About the author

Related Articles

3 Comments

  1. 1

    Pham Trong Lệ

    Thưa Anh Vũ Thuỵ Hoàng,
    Năm ngoái có một bà bạn trong một bữa tiệc trưa của AUAA-VAA (hội sinh viên đại học Mỹ và cựu gs VAA) có đưa cho tôi ba cuốn sách của anh, nói là anh di cho va anh sắp đi xuống Tesax. Tôi mong có địa chỉ để viêt thư cám ơn anh. Ðọc cuốn MUÁ BÚT tôi học được nhiều điều–vắn tắt, lôi cuốn, tra cứu kỹ; đọc cuốn SAIGON TUYẾT TRẮNG hấp dẫn như xem một cuốn phim thời sụ hay một cuốn lịch sử cận đại và thương cho biết bao đồng bào ra đi vào phút chót. Chúc anh sáng tác mạnh và mong tin anh.–Phạm Trọng Lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.