About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Đến nay chẳng những VNCH mà cả thế giới cũng đã rõ ,họ chỉ hành động tích cực khi nào mà quyền lợi của Mỹ bị va chạm ,tỉ dụ như vụ Trân châu cảng ,họ mới tích cực đánh Nhật ,theo thiển ý , cứ để cho bọn Tầu cộng huênh hoang con bọ xít và đụng vào Mỹ thật sự thì lúc đó tụi Tầu Cộng mới nói Mỹ vẫn là con hổ thiệt ,còn cái bài viết của một ông cựu Thủ tướng nào đó của xứ Kanguru khuyên chính phủ Úc nên kết bạn với Tầu cộng và xa Mỹ ,theo tôi ,chắc đó cũng chỉ là một đòn khích cho bọn Tầu cộng tới luôn bác tài để rồi cha con nhà họ lãnh cái búa tổ chảng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.