About the author

Related Articles

8 Comments

 1. 1

  THUC PHAN

  Hay qua’.

 2. 2

  nguyen hung

  Thưa cô Huỳnh Thục Vy,
  Tôi có thường theo dõi và đọc những bài góp ý và tham luận của Cô trên mục diễn đàn nầy,nhận thấy rằng Cô là một người trẽ trí thức có tâm hồn trong sáng,bầu nhiệt huyết và hoài bảo cho tương lai tốt đẹp của dân tộc,dĩ nhiên Cô và gia đình đã chịu rất nhiều cay đắng và khổ đau.Tôi cảm phục và chia sẽ với Cô về sự can đãm đó.
  Để bổ túc thêm về việc do đâu có chủ nghĩa CS và định nghĩa về nó không gì bằng chúng ta lắng nghe lời trần tình của Ngài Dalai Lama,vị lãnh đạo tinh thần tối cao của nhân dân Tây Tạng:
  CỘNG SẢN LÀ LOÀI CỎ DẠI,MỌC TRÊN HOANG TÀN CỦA CHIẾN TRANH,LÀ LOÀI TRÙNG ĐỘC,SINH SÔI NẨY NỞ TRÊN RÁC RƯỞI CỦA CUỘC ĐỜI.
  Mong rằng thế hệ 8x và 9x sáng suốt và can đảm như Cô đứng dậy đễ dẹp sạch đi đống rác rưởi đó và thẩy nó vào thùng rác của lịch sử.

 3. 3

  hoabien

  Hi,

  I love your thinking and I am sure that dang cong sa?n cho.n su. an toa`n ho*n la tu. do..bay gio` nen do.i nguoi dan muo’n tu. do the’ na`o de?
  tha’ng su. an toa`n gia? ta.o ma` cong sa~n dem la.i cho ho..:-)

 4. 4

  Kim Xuan

  Da co mot lan toi da nghi sai ve ban toi thanh that xin loi .Ban viet bai nay sau sac qua ,duoc biet Ban va Gia Dinh Ban dang bi chinh quyen lam kho de,mong Ban hay cam dam len toi tin rang den mot luc nao do chung se phai cui dau truoc Ban.
  Mot nguoi xa xu

 5. 5

  t.n.c.s

  Chào cháu Vy.Cháu cũng như thành viên trong gia-đình có được bình-an bên
  những ngày tháng vừa qua.?Biết tin cháu và đấng sinh thành đang bị nạn..lòng đau xót lắm.Giửa chúng ta không có sự quen biết nào…nhưng lòng nầy thật,thật là cảm phục cháu như vị cứu-tinh cho dân-tộc và đất-nước V.N.Cháu đang xoay xấy
  vào điểm đen của dân tộc,cháu thật can-đảm và sáng suốt nhất trong những người đang viết blog.
  Cháu chính là mủi tên tẩm độc đang thẳng tiến đến lòng ngực của bọn v.g.cs.
  Những hy-sinh của cháu cũng như trong gia-đình, dân-tộc Việt sẻ không bao giờ quên.
  Chúc cháu tạo dựng được một kiến-sách chiến-đấu cho dân-tộc và quê-hương V.N.

 6. 6

  iBi

  I love your thoughts and beauty !

 7. 7

  Gracyn

  I feel so much happier now I understand all this. Thanks!

 8. 8

  Hoang Viet

  Nghe tiếng nói trên diễn đàn bạn trẻ của HTV, tôi không quan tâm cho lắm đến cố bé HTV, mãi cho tới hôm nay, khi CSVN hành hùng bé và gia đình, tôi tìm đọc lại những bài viết của bé. Bỗng chốc trong tôi không nhìn thấy cô bé ở tuổi 25 mà thay vào đó một nhà chính trị gia, với ngòi bút sắc bén, thông minh, tâm huyết với đất nước, và tình yêu dân tộc.
  Anh không dám khuyên em dũng cảm ơn, vì chỉ sự dũng cảm kiên cường có sẵn trong lòng tràn ra ngòi bút của em, sẽ làm cho cả một đời em lao tù và vùi dập.
  Em ạ, kiếp sau, em nên sinh ra ở một thế hệ khác nơi đó không có CS không có độc tài, thì sự nhiệt huyết và tài năng của em sẽ được trong dụng. Anh đang nhìn thấy một tài năng, một đời người đang bị vùi dập.

  Tuy nhiên em là que diêm nhỏ đốt cháy cả một khu rừng.

  Em ạ, bảo trọng và bảo trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.