About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Võ Văn Rân

  Bạn Nguyễn Thanh Khiết mến
  Trước hết cảm ơn bạn đã đến chùa Già Lam đốt cho tướng Nguyễn Khoa Nam một nén nhang nhân ngày 30/4 mỗi hàng năm
  Qua bài viết tôi biết bạn trước 1975 còn nhỏ, chưa phải lính, mà bạn có nghĩa cử vô cùng cao đẹp, tôi rất kính phục bạn, 35 năm rồi, mà đọc bài bạn viết tôi không cầm được nước mắt, một lần nửa cảm ơn bạn đã viết và đưa lên 2 tấm ảnh của một vị Tướng oai hùng của miền Nam …
  Chúc bạn và gia đình Súc khỏe, An bình
  Võ Văn Rân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.