About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Anh Cunningham

  Ông cựu tổng thống Nguyễn Văn Thiệu nói rồi. Xin hảy ghi nhớ chớ có quên nhá. Chính trị là muôn mặt cho nên hảy cẩn thận khi phát biểu hay đa phá. Nói gì thì nói ông VC Nguyễn tấn Dũng cứ thực hành thử xem nào???

 2. 2

  Tr. Tue

  Xin gợi ý, Vc biết rằng chính quyền của họ do đảng cs dàn dựng, khộng hợp lòng dân, lại là nước cs bé nhỏ còn xót lại sau khi Liên Ban Sô Viết và Đông Âu tan rã. Vc xin lệ thuộc vào Tc để được sống còn…. sự thật là như vậy, chúng ta có thể thấy rỏ hơn thể hiện qua báo chí TQ, dù cả hai nhà nước đóng kịch khéo léo như thế nào củng không che dấu được.
  Hiểu được như vậy, thì dù Nguyễn tấn Dũng có hành sự và tuyên bố như thế nào đi nữa, phải biết đó là tiếng nói chung của tổ chức đảng và cơ quan nghiên cứu học thuyết/Lý Luận cs, không những có mưu tính, mà còn phải được Tc đồng ý, cho tung ra như là một lá bài chính trị nhằm mục đích chóng đỡ tuyệt vọng cùng lúc nhiều mặt giáp công: Thứ nhất, Tc ỷ sức mạnh đã chiếm đọat lảnh thổ & lảnh hải VN. Thứ hai, Vc đem đất nước dâng hiến cho Tc để được bảo hộ và duy trì chế độ cs. Và cả hai, đều lợi dụng thời kỳ đảng cs cai trị độc tài ở đất nước họ để thông gian với nhau.
  Thật ra cs không còn con đường nào khác để lựa chọn, hầu làm giãm áp lực chống đối tội Việt gian bán nước, nên phải dùng tiểu xảo ra oai mắng chủ, thường thấy trong các chuyện thời Đông Châu Liệt Quốc hay Xuân Thu Chiến Quốc bên Tàu. Cố TT Thiệu cả đời cộng tác với Mỷ, cuối cùng củng dùng hạ sách này để mua chuộc tội lổi làm mất nước và để bao nhiêu chiến sỉ quốc gia phải hy sinh không toại nguyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.