About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Trần Mộng Lâm

  Một bài viết rất có giá trị. Ông đã trình bầy rất đúng những gì mà người ta nghĩ trong đầu, nhưng vì nể nang các vị tai to mặt lớn, không dám nói ra. Có can đảm nêu lên ý kiến của mình trong khi chung quanh người ta nghĩ khác, đó là thái độ phải có trong một xã hội Dân Chủ, Tự Do, không phải là «chia rẽ», như nhiều người muốn dùng cái chiêu bài này để bắt thiên hạ suy nghĩ một chiều với họ. Xin cám ơn tác giả.

 2. 2

  TRÚC NAM

  Cám ơn TS về phân tích đầy đủ với nhiều chi tiết thuyết phục vô phương phản bát lại thêm đậm mùi đắng cay chua xót sắp làm rơi lụy lại một số người mà lệ đã tuôn trào sau ngày 30-4-1975 , vốn dĩ đã cạn khô từ ngày thấy “bọn ma cô đỉ điếm tàn dư Mỹ Ngụy” lục tục áo gấm về làng, du hí du thực , làm trâu già gậm cỏ non, hay âm thầm mang tiền về chụp dựt đầu tư chớp nhoáng thu lợi cấp thời và cũng âm thầm chạy thục mạng bỏ của cứu thân , bất chấp qui chế tị nạn chính trị, coi thường lương tri, vứt bỏ lương tâm !
  Làm sao “Hẹn nhau tại Sài gòn ! À Saïgon bientôt ! See You soon in Saigon !”
  That is the question . Đây là câu hỏi hóc búa ; thành thật xin lổi .
  Phạm Đăng Lý tự Trúc Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.