About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  Hoang Anh

  Cụ Luật sư Trần Thanh Hiệp không nói điều gì mới. Ai cũng biết chính biến mùa thu là một vụ cộng sản cướp chính quyền. Cộng sản VN cũng chẳng chối bỏ và vẫn thường rêu rao, nói rằng nó cướp chính quyền từ tay Bảo Đại.

  Dù sao bài phân tích và các dẫn chứng của cụ Luật sư cũng đưa ra một kết luận khiến không ai bác bỏ được : Cộng sản cướp chính quyền của người dân Việt.

  Nhưng điều đó xem ra cũng chẳng giúp chi nhiều cho công cuộc khôi phục đất nước. Hoa chăng chỉ để cho lịch sử hiểu thêm một chút về bọn cộng sản. Cái tội cướp chính quyền của toàn dân chưa nặng bằng những tội ác khác của cộng sản sau khi chúng nắm được chính quyền !

  Xem ra phe ta vẫn còn như đi trên mây gió khi làm những việc không cần thiết lúc này. Việc cấp thiết là tìm phương kế tiêu trừ cộng sản, chứ không phải ngồi nghiền ngẫm chuyện cộng sản cướp chính quyền hay làm cách mạng !

 2. 2

  Anhcam

  Đúng vậy,bây giò chỉ còn con đường duy nhất ,cần và đủ,là tiêu diệt bè lũ chóp bu CSVN,bằng cách mời gọi những đảng viên CS,đặc biệt trong bộ đội và công an hãy thức tỉnh đứng về phía dân tộc đã bị đoạ đầy khá lâu nhất là lúc này,đảng cộng sản VN như năm rõ mười chịu ách nô lệ Tầu cộng rồi,toàn thể các anh em hãy cùng toàn dân cương quyết không tuân lệnh lũ chóp bu thì Đảng cộng sản cũng tan thôi.

 3. 3

  Trực Ngôn

  Trong bài” Sự vỗ ngực kể công vô lối ” tác giả Phạm Đình Trọng viết:

  Trích: “Từ khi có được chính quyền, đảng Cộng sản Việt Nam liền tự huyễn hoặc bằng một khẩu hiệu mang đầy đủ sự kiêu ngạo cộng sản, mang cả vẻ lấp lóa vàng son của những ngai vàng trung cổ và mang âm hưởng tiếng tung hô của những vương triều phong kiến: Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm” (hết trích).

  Tôi xin góp ý với ông Phạm Đình Trọng thế này:

  “Từ khi có được chính quyền”, có nghĩa là “đã được nhân dân trao phó, hay ủy nhiệm” qua một cuộc bầu phiếu tự do. Nhưng trong thực tế có như vậy không?

  Hoàn toàn không! Đảng CSVN đã cuớp chính quyền cả hai lần (1945 và 1975)!

  Vậy thì phải khẳng định rõ ràng như thế này; Kể từ khi cướp được chính quyền từ tay thủ tướng Trần Trọng Kim (Chính quyền Bảo Đại)ngày 19.8.1945, và cướp được chính quyền VNCH ngày 30.04.1975 đảng Cộng sản Việt Nam liền tự huyền hoặc bằng một khẩu hiệu mang đầy đủ sự kiêu ngạo cộng sản………..thì mới đúng với sự thật!

  Cần phải viết ra sự thật này, vì khi người dân, (và cả đảng viên)nhìn ra sự thật đểu cáng, dầy man trá và dối trá của CSVN, thì họ sẽ chán ngán mà xa lánh, từ bỏ nó!

  Cám ơn bài viết của LS Trần Thanh Hiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.